Welcome to GoPartner

 

ยินดีต้อนรับสู่ก้าวแรกของการใช้งานแอพฯ GoPartner เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่คนขับร่วมเติบโตไปพร้อมกับเรา เราหวังเป็นยิ่งว่าพาร์ทเนอร์คนขับจะประทับใจในประสบการณ์การรับงานครั้งใหม่ร่วมกับ Gojek (โกเจ็ก)และแอพฯ GoPartner (โกพาร์ทเนอร์) เพื่อเป็นการร่วมก้าวไปด้วยกันเรามีข้อมูลสำคัญที่คนขับควรรู้ดังนี้

 

แอพฯ GoPartner รองรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 10 แล้ว

สิ้นสุดการรอคอย เพราะแอพฯ GoPartner รองรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 10 แล้วค่ะ พาร์ทเนอร์ที่ใช้โทรศัพท์ในระบบปฏิบัติการสามารถดาวน์โหลดแอพฯ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ คลิกเพื่อดาวน์โหลด

 

ฟีเจอร์ใหม่ ยิ่งบริการดี ยิ่งมีโอกาสได้รางวัล 

ต้อนรับสู่การใช้แอพฯ GoPartner อย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์(ไม่)ลับ ที่มาช่วยเพิ่มทรัพย์เข้ากระเป๋าเงินคนขับ เมื่อลูกค้าเกิดความพึงพอใจในการให้บริการของคนขับ ที่จะช่วยให้คนขับมีโอกาสได้รับรายได้เพิ่มขึ้นจากลูกค้า นั่นก็คือการให้ทิป 

การให้ทิปคืออะไร? 

การให้ทิป จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อลูกค้าเกิดความพึงพอใจในการให้บริการของพาร์ทเนอร์คนขับ ซึ่งจำนวนทิปจะเป็นรายได้โดยตรงของคนขับ ไม่มีการนำมาคำนวณหักค่าธรรมเนียมการรับงาน

ทำยังไงถึงจะได้ทิป?

การที่คนขับจะได้ทิปขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของลูกค้า ทั้งนี้ เราขอแนะนำให้คนขับใส่ใจในการให้บริการในทุกๆ ออเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสให้ตัวเองได้เงินทิปและได้คะแนน 5 ดาว รวมถึงการใส่ใจในการบริการช่วยสร้างวินัยที่ดีให้แก่คนขับอีกด้วย 

หมายเหตุ เราขอแนะนำว่าคนขับไม่ควรขอทิปจากลูกค้าโดยตรง เนื่องจากอาจทำให้ลูกค้าไม่พอใจ

 

การเช็คคะแนนอินเซนทีฟ

พาร์ทเนอร์คนขับสามารถตรวจสอบคะแนนอินเซนทีฟของตนเองได้ที่โปรไฟล์คนขับ เลือก “ผลงานการขับ” ในแอพฯ จะแสดงจำนวนแต้มของคนขับดังรูป

ช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (16 ก.ย. 63) พาร์ทเนอร์สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ได้ 2 ช่องทาง คือ ปุ่มช่วยเหลือบนแอพฯ GoPartner และอีเมล drivercare.th@gojek.com 

สำหรับช่องทางเฟสบุ๊คแชท จะเป็นข้อความตอบกลับอัตโนมัติค่ะ

การสั่งซื้ออุปกรณ์โกเจ็ก

อุปกรณ์โกเจ็กจัดจำหน่ายที่ศูนย์บริการ GoHub ชั้น 20 อาคารชาร์เตอร์สแควร์ คลิกดูแผนที่  เท่านั้น สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นครั้งที่ 2 สามารถติดตามได้ในเร็วๆ นี้

เราขอสัญญาว่าจะสรรหาสิทธิประโยชน์ดีๆ มาให้คนขับอย่างสม่ำเสมอ เพราะคนขับคือคนสำคัญของเรา หากพร้อมก้าวไปสู่ประสบการณ์ครั้งใหม่กับโกเจ็กแล้ว  ลุยรับงานกันค่ะ 

 

ประกาศข้อมูลวันที่ 16 กันยายน 2563