สิทธิประโยชน์เพื่อเหล่าฮีโร่GET 2020

 

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 เหล่าฮีโร่เก็ทผู้มีความกล้าหาญ ไม่หวั่นเกรงต่อโควิด-19  เพื่อส่งความอิ่มอร่อยให้แก่ลูกค้าทั่วกรุง เก็ทเห็นถึงความเสียสละของเหล่าฮีโร่ทุกคน รวมถึงตระหนักถึงความปลอดภัยและสุขภาพของเหล่าฮีโร่ จึงจัดสรรสิทธิประโยชน์แบบชุ่มฉ่ำปอดตลอดเดือนเมษายนให้ดังนี้


อิ่มอร่อยกับร้านเขียง 

กองทัพย่อมต้องเดินด้วยท้อง ตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย. – 15 มิ.ย. 63 เพียงเหล่าฮีโร่ รับงาน ร้านเขียจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้

  • ครบ 5 งานแลกฟรีทันที ข้าวมันไก่ มูลค่า 59 บาท
  • ครบ 10 งานรับฟรีข้าวกะเพราหมู/ไก่ มูลค่า 70 บาท

หมายเหตุ สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการค่ะ ตรวจสอบสาขาที่ร่วมรายการ  คลิก


Honda ยินดีเทคแคร์

สำหรับคนขับ GET ที่ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรีระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2563 – 30 เมษายน 2563 ที่ Honda Wing Center สาขาใกล้บ้านคุณ

 

 


GETxPTT

ตลอดเดือนเมษายน สำหรับพี่ๆ คนขับเก็ททุกคน เพียงเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ที่ร่วมกิจกรรม ในเขตพื้นที่ กทม. และปริมณฑล จำนวน 62 สาขา รับฟรี น้ำดื่มเนสท์เล่ ขนาด 330 มล. จำกัด 1คน/ใบเสร็จเท่านั้น  เช็คสาขาที่เข้าร่วมกิจกรรม 

 


GETxShell

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการมอบสิ่งดีๆ ให้แก่เหล่าฮีโร่ ผู้มีบทบาทสำคัญต่อสังคมในการเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความอิ่มอร่อยให้แก่ประชาชนในช่วงกักตัวดังนี้

  • เพียงเติมน้ำมันครบ 40 บาทต่อใบเสร็จ รับฟรี ! เครื่องดื่มมีชาเขียว ตราโออิชิ รสฮันนี่เลมอน ขนาด 180 มิลลิลิตร 1 กล่อง 
  • ตรวจเช็คสภาพรถ 4 รายการ ได้แก่ ตรวจเช็คระดับ/สภาพน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็คระบบส่องสว่าง ทำความสะอาดระบบส่องสว่าง และตรวจสภาพยาง/ลมยาง สามารถใช้บริการที่มีศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องกว่า 360 สถานีทั่วประเทศ


ประกาศ ณ วันที่ 17 เมษายน 2563