เกี่ยวกับแคมเปญ “Only at GET”

GET FOOD มอบประสบการณ์ความอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 7 เมนูสุดพิเศษที่หาที่อื่นไม่ได้ จาก 4 เชฟในตำนานที่ขึ้นชื่อทั้งเรื่องรสชาติ และรางวัลในวงการอาหาร

เชฟต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร เจ้าของร้าน Baan ร้านอาหารไทยย่านวิทยุที่ติดลิสต์ Bib Gourmand ของมิชลินไกด์ ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิคชั้นดี ผสมผสานอย่างประณีตเป็นอาหารไทยเข้มข้นรสดั้งเดิม ซึ่งตรงตามคอนเซปต์เมนูอาหารที่ครอบครัวสมัยก่อนมักทานพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งบ้านของทางร้าน โดยเมนูพิเศษจากเชฟต้น ได้แก่ ข้าวกะเพราเนื้อตุ๋นสูตรลับนุ่มสุดๆ (299 บาท) ที่นำเนื้อเกรดพรีเมี่ยมมาหมักจนเข้าที่ แล้วตุ๋นจนนุ่ม หอมทั้งเครื่องปรุงและใบกะเพราทุกคำ และเส้นใหญ่พะโล้ต้มแซ่บที่แรกและที่เดียว (290 บาท) กับเส้นใหญ่หนานุ่ม ในน้ำพะโล้ที่แซ่บครบเครื่อง

เชฟกิ๊ก กมล ชอบดีงาม เจ้าของร้านเลิศทิพย์ ร้านอาหารไทย-จีน และซีฟู้ดเก่าแก่ที่พ่วงแชมป์ เชฟกระทะเหล็ก อาหารจีนจากรายการ Iron Chef Thailand และผู้เข้าแข่งขันรายการ Top Chef Thailand โดยเชฟกิ๊กมาพร้อมเมนูพิเศษ ข้าวกะเพราคลุกตับหมูฟัวกรากระเทียมไข่ออนเซ็น (260 บาท) ที่รสชาติจัดจ้านเสิร์ฟพร้อมตับหมูชิ้นใหญ่นุ่มละมุนลิ้น และผัดหมี่ฮ่องกงซอส XO แห้ง เสิร์ฟคู่ปลาจินดาระ (360 บาท) ที่การันตีคุณภาพความสดใหม่ของวัตถุดิบ และรสชาติกลมกล่อมจากกระบวนการทำที่พิถีพิถันที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น และเป็นแบบฉบับของเลิศทิพย์มากว่า 60 ปี

เฮียเก๊า ศิริชัย ทวีพูลทรัพย์ เชฟแห่งร้านอาหาร เจ๊โอว ลูกชายของเจ๊โอว ร้านสตรีทฟู้ดย่านบรรทัดทองที่ถ่ายทอดความอร่อยมายาวนานกว่า 3 รุ่น เลื่องชื่อทั้งเรื่องรสชาติอาหารที่แซ่บจัดจ้าน และคิวที่ยาวจนเลยลงมาบนฟุตบาท มาพร้อมเมนูสุดพิเศษ ยำแซลมอนแซ่บไข่ลาวาซี๊ด (450 บาท) ที่ใช้แซลมอนสดไม่ผ่านการแช่แข็ง พร้อมไข่ปลาแซลมอนสดๆ เม็ดใหญ่ ราดด้วยน้ำยำสูตรพิเศษประจำร้านเจ๊โอวที่ครองใจแฟนๆ มาทุกยุคทุกสมัย รับรองไม่มีขายที่ไหนนอกจากที่ GET FOOD

เชฟเปเปอร์ อริสรา จงพาณิชกุล แห่งร้าน ICI ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสย่านสุขุมวิทที่ทุกเมนูมาพร้อมหน้าตาสุดสร้างสรรค์ และรสชาติหอมหวานละมุน ถูกใจคนรักขนมหวานจนต้องจองคิวล่วงหน้าเท่านั้น และตอนนี้เชฟเปเปอร์ยังเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันในฐานะกรรมการของรายการ Sweet Chef Thailand โดยเมนูพิเศษของเชฟเปเปอร์ได้แก่ GET Your Cake  (295 บาท) เซ็ตขนม Madeleine ขนาดพอดีคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับ condiment หลากหลาย ที่ให้คุณสามารถ DIY เลือกได้ตามใจชอบ และ Pinocchio (125 บาท) เครื่องดื่มให้ความสดชื่นที่มีเบสมาจาก Butterscotch Sauce ให้รสชาติหอมละมุน ไม่หวานจัด และพิเศษด้วยเมอแรงค์พินอคคิโอ สุดน่ารัก มาในคอนเซปต์ DIY ให้คุณสามารถตกแต่งเครื่องดื่มของคุณให้น่ารักสไตล์คุณได้อีกเช่นกัน

ลิ้มรสทั้ง 7 เมนูคาวหวาน และเครื่องดื่มสุดพิเศษจากเชฟทั้ง 4 คนที่มีเสิร์ฟที่ GET FOOD เท่านั้นได้ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2562 – 7 กันยายน 2562 เท่านั้น อยากกินอะไรสั่ง GET เลย!