👑 ให้รายได้ทักทายง่ายๆ แค่รับงานห้างฯ 👑

💎 แจกแต้มโบนัสเพิ่มสูงสุด 10 แต้ม/งาน เมื่อรับงานห้างฯ 💎

 

  1. รับงานทุกห้างฯ บวกให้เลย 5 แต้ม

การรับงานในห้างฯ จะช่วยเติมเต็มรายได้ของคนขับให้มากขึ้น เพราะการรับงานห้างฯ ช่วยให้คนขับสะสมแต้มถึงเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และนำไปสู่การได้รับเงินโบนัสมากขึ้น โกเจ็กสนับสนุนให้คนขับรับงานห้างฯ ให้มากขึ้น วันนี้จึงอยากมากระซิบพิกัดห้าง ฯ ที่มีสถิติการเรียกงานสูง มาให้คนขับได้ทราบพิกัดล่าแต้มและรายได้ดังนี้

จามจุรีแสควร์

– โลตัส พระราม 1

–  ห้างฯ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ได้แก่เซ็นจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า, เซ็นเตอร์วัน,วิคตอรี่ฮับ

– เซ็นทรัลเวิลด์

– สยาม พารากอน, สยามเซ็นเตอร์,สยามดิสคัฟเวอรี่

– บิ๊กซี สาขาสะพานควาย และ สาขาราชดำริ

– เกษร พลาซ่า


  1. ส่วนใหญ่งานโกฟู้ดในห้างฯ เป็นงานโกบิส รับเพิ่มไปอีก +5 แต้ม

งานฟู้ดในห้างฯ ส่วนใหญ่เป็นงาน GoBiz (โกบิส)  และในอนาคตจะมีปริมาณร้านค้าโกบิสเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นโอกาสทองของการล่าแต้มที่จะทำให้พาร์ทเนอร์สะสมแต้มได้อย่างรวดเร็ว 

ปัญหาแต้มไม่ขึ้น

หากร้านใดก็ตามในห้างสรรพสินค้า พาร์ทเนอร์คนขับรับงานแล้วไม่ได้แต้มบวกเพิ่ม สามารถส่งเรื่องแจ้งให้เราทราบได้ทาง drivercare.th@gojek.com ทางบริษัทฯ จะนำเรื่องที่พาร์ทเนอร์คนขับแจ้งเข้ามาไปดำเนินการแก้ไขให้

 

ปัญหาค่าที่จอดรถไม่ขึ้น

เราให้ค่าที่จอดรถ 10 บาท/รอบ ซึ่งจะมีให้เฉพาะห้างฯ ที่มีการเก็บค่าจอดรถกับพาร์ทเนอร์เท่านั้น หากห้างฯ มีการเก็บค่าจอดรถและทางบริษัทฯ ไม่ได้จ่ายให้ พาร์ทเนอร์สามารถแจ้งรายละเอียดพร้อมใบเสร็จค่าที่จอดรถ มาทางปุ่ม “ช่วยเหลือ” → ปัญหาเกี่ยวกับออเดอร์ → ปัญหาค่าโดยสาร → ปัญหาที่จอดรถ พร้อมกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน หากข้อมูลจากพาร์ทเนอร์คนขับผ่านการพิจารณา ทางเราจะดำเนินการจ่ายค่าจอดรถย้อนหลัง โดยการโอนเข้ากระเป๋าเงินของคนขับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ประกาศข้อมูล  5 ธันวาคม 2563