เมนูสุดคลาสสิค ร้านโปรดคนดัง

GET FOOD เปิดลายแทงร้านคลาสสิคในดวงใจ 4 คนดังที่ชอบสรรหาของอร่อยเป็นชีวิตจิตใจ — นนท์ ธนนท์ นักร้องสุดฮอตและพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ GET น้องมาร์ค ผู้เข้าแข่งขันรายการ Masterchef Junior ขวัญใจแฟนรายการทุกเพศทุกวัย จูนจูน สาวหมวยหน้าเก๋ นักแสดงในดวงใจสายติสท์และหนึ่งในเจ้าของร้าน GLOC ที่รวบรวมเสื้อผ้าสุดน่ารักย่านอารีย์ รวมถึง SNAPBEFOREEAT เพจตัวแม่เรื่องอาหารที่ฟอลไว้รับรองไม่เคยพลาดร้านเด็ด ที่มาเผยเมนูโปรด อ่านแล้วหิวจนอดใจไม่สั่งตามไม่ได้

แสนยอด ตำนานร้านอาหารจีนกวางตุ้งย่านบางรักที่มัดใจนนท์ ธนนท์อยู่หมัดกับเมนูราดหน้าเส้นใหญ่คะน้าฮ่องกงหมู ที่ทางร้านเชี่ยวชาญเพราะเสิร์ฟความอร่อยแบบต้นตำหรับกว่า 50 ปี โดยเริ่มตั้งแต่วันที่คุณพ่อเลือกใช้แสนยอดเป็นชื่อร้าน เพราะมาจากคำว่า “เส่งหยิด” ซึ่งแปลว่าความสำเร็จรุ่งเรือง โดยนอกจากเมนูราดหน้า เป็ดย่างและบะหมี่ของร้านในตำนานแห่งนี้ก็ขึ้นชื่อ เพราะทางร้านใส่ใจเลือกวัตถุดิบคุณภาพ และปรุงอย่างพิถีพิถันตามศิลปะโบราณเพื่อคงรสชาติแบบต้นตำหรับ

แสนแซ่บ ร้านอาหารอีสานในดวงใจฟู้ดบล็อกเกอร์ชื่อดัง SNAPBEFOREEAT ที่ผสมผสานความอร่อยแบบพื้นบ้านกับไอเดียใหม่ๆ และเสิร์ฟเมนูแซ่บซี้ดสมชื่อร้านมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2544 โดยเมนูคลาสสิคตลอดกาลได้แก่ผัดหมี่กระเฉด ที่ทางร้านบรรจงคัดใบกระเฉดที่มีความอ่อนกำลังดี ผัดจนเข้ารสกับเส้นหมี่เหนียวนุ่มและกุ้งสดคุณภาพล้นจาน ที่สำคัญคือทุกเมนูของแสนแซ่บปราศจากผงชูรส มั่นใจได้ว่าทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ

แหลมเจริญ ร้านซีฟู้ดในตำนานที่ครองใจคนไทยทุกเพศทุกวัย รวมถึงน้องมาร์ค ผู้เข้าแข่งขัน Masterchef Junior ที่สะกดคนดูด้วยฝีมือการทำอาหาร และคาแรคเตอร์สุขุมเป็นผู้ใหญ่ โดยเชฟรุ่นเยาว์ยกให้ปลากะพงทอดราดน้ำปลาที่หอมกรุบกรอบเป็นเมนูสุดโปรด เพราะทางร้านเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ เสิร์ฟรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ปรุงด้วยความเชี่ยวชาญมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2522 ที่แหลมเจริญยังเป็นร้านอาหารเล็กๆ ตั้งอยู่บริเวณที่เป็นแหลมยื่นออกไปในแม่น้ำระยอง จนปัจจุบันที่แหลมเจริญยกทะเลขึ้นบก ให้คนรักซีฟู้ดในกรุงเทพฯ และหัวเมืองอื่นๆ อิ่มอร่อยกับทุกเมนูได้ง่ายๆ 

Tim Ho Wan  ร้านติ่มซำดีกรีรางวัลมิชลินจากฮ่องกงที่ได้ใจสาวหมวยมากความสามารถอย่างจูนจูนไปเต็มๆ โดยเฉพาะซาลาเปาอบไส้หมูแดง ที่การันตีแป้งหนานุ่มกับหมูแดงคุณภาพดีที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน โดยทุกเมนูทำสดใหม่เฉพาะเมื่อมีออเดอร์ (made to order) ตามแบบฉบับเชฟแมค กุย ปุย ซึ่งคร่ำหวอดในวงการอาหารจีนมาตั้งแต่อายุ 15 ปี โดยเริ่มจากเป็นเด็กฝึกงานร้านติ่มซำ และผ่านประสบการณ์การเป็นหัวหน้าพ่อครัวในโรงแรมโฟร์ซีซันส์ฮ่องกงซึ่งได้รับรางวัล Three Michelin Stars

เงื่อนไขและข้อกำหนด
  • คูปองส่งฟรีในระยะ 5 กม. แรก กม. ถัดไปคิดค่าส่งตามระยะทางจริง
  • ระยะทางจริง หมายถึง ระยะทางขนส่งบนท้องถนน โดยระยะทางที่ปรากฏบน GET FOOD เป็นระยะทางเส้นตรง ระหว่างจุดรับ-ส่งอาหาร
  • GET ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ care@getthailand.com | Facebook: GET Thailand Official | GET call center: 02 026 3533
  • ร้านค้าที่สนใจเข้าร่วมรายการในโอกาสถัดไป กรุณาติดต่อ merchanthelp@getthailand.com