🌻สิทธิประโยชน์ของพาร์ทเนอร์ป้ายเหลือง🌻

 

 

ระบบเห็นงานก่อนใคร

ระบบที่ให้พาร์ทเนอร์ที่มีประวัติการรับงานถึงเกณฑ์ที่กำหนด มีสิทธิ์รับงานก่อนพาร์ทเนอร์ท่านอื่นที่อยู่ในร้านอาหารหรือละแวกเดียวกัน สิทธิประโยชน์จะใช้ได้กับพาร์ทเนอร์ที่ติดคลาสเป็น Ultra Pro เท่านั้น

 

ช่องทางติดต่อพิเศษ 

การให้สิทธิ์กับพาร์ทเนอร์ที่ติดคลาส Ultra Pro สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ในช่องทางเพิ่มเติมจากปกติและพิเศษกว่าพาร์ทเนอร์ท่านอื่นๆ สำหรับรายละเอียดต่างๆ จะแจ้งให้ทราบเร็วๆ นี้ค่ะ

 

แถวพิเศษที่ศูนย์บริการคนขับ

การให้สิทธิแถวบริการพิเศษกับพาร์ทเนอร์ที่ติดคลาส Ultral Pro, Super Pro G และ Super Pro T  ในเรื่องการซื้ออุปกรณ์คนขับ, ขอคำปรึกษาการใช้แอพฯ และขอหนังสือรับรองเงินเดือน ซึ่งแถวบริการพิเศษนี้จะให้ใช้ได้ที่ศูนย์บริการพาร์ทเนอร์GoHub สำนักงานใหญ่ชั้น 20 ซึ่งมีขั้นตอนการขอเข้ารับบริการดังนี้

  1. พาร์ทเนอร์เช็คอิน ณ จุดบริการชั้น 20 
  2. โชว์หน้าจอแอพฯ คนขับให้กับเจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบสถานะของคนขับ เมื่อเจ้าหน้าที่ยืนยันสถานะของพาร์ทเนอร์แล้ว พาร์ทเนอร์สามารถรอคิวการใช้บริการแถวพิเศษได้

 

ประกันอุบัติเหตุ ประกันภัยรถจักรยานยนต์ ประกันสุขภาพ 

สำหรับรายละเอียดของตัวประกันและความคุ้มครองนั้น พาร์ทเนอร์สามารถขอข้อมูลต่างๆ และยื่นเรื่องขอเคลมได้จากบริษัท Pasarpolis ที่ไลน์ @ppthailand หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-153-9589 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. ในวันทำการเท่านั้น

สำหรับประกันอุบัติเหตุ และ ประกันภัยรถจักรยานต์ จะให้สิทธิ์กับพาร์ทเนอร์ทุกคลาส แต่จะแบ่งเป็น 2 กรณีดังนี้

  • พาร์ทเนอร์คลาส Ultra Pro และ Super Pro G/T จะได้รับสิทธิ์ฟรี แต่ต้องกรอกแบบฟอร์มยืนยันสิทธิ์ในแต่ละรอบทุกครั้งไป หากพี่ๆ ไม่เคยยืนยันสิทธิ์เข้ามาเลย หรือเคยแล้วแต่มีการเปลี่ยนแปลงหลักฐาน จะต้องทำการกรอกแบบฟอร์มและแนบหลักฐานใหม่อีกครั้ง
  • สำหรับพาร์ทเนอร์คลาส Pro ที่มีความประสงค์ที่จะใช้สิทธิ์คุ้มครองจากประกับอุบัติเหตุ และประกันภัยรถจักรยานยนต์นั้น ทางบริษัทฯ จะจ่ายสมทบค่าประกันให้ 50% ของค่าเบี้ยประกัน และพาร์ทเนอร์ต้องเป็นผู้ชำระเองอีก 50% ในราคา 99 บาท สำหรับการจ่ายค่าเบี้ยประกันทางบริษัทจะทำการหักเงินจากกระเป๋าเงินคนขับ 

 

ข้อควรรู้

  • กรมธรรม์มีระยะเวลาการคุ้มครอง 1 เดือน นับจากวันที่ 15 ของทุกเดือน ตั้งแต่เวลา 16.30 – วันที่ 15 ของอีกเดือน เวลา 16.30 น.

 

Bikeman

ไบค์แมน ศูนย์บริการดูแลรถคู่ใจแบบครบวงจร ที่พร้อมดูแลยานพาหนะของพาร์ทเนอร์ทุกคลาสให้มีสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ พิเศษสุดๆ สำหรับคนขับเก็ทไบค์แมนมีส่วนลดให้คนขับสูงสุด 20% สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Bikeman

 


ถามมา – ตอบไป

 

ถาม : หากพาร์ทเนอร์ Pro ไม่ต้องการรับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุและรถจักรยานยนต์ ต้องทำอย่างไร?

ตอบ : หากพาร์ทเนอร์ คลาส Pro ไม่ต้องการรับสิทธิ์ประกัน ก็ไม่ต้องกรอกรับสิทธิ์ในแบบฟอร์มค่ะ แต่ยังสามารถใช้สิทธิ์อื่นๆ ได้อยู่ 


ถาม : จะรู้ได้ยังไงว่า เดือนนี้ติดคลาสอะไร?

ตอบ : พาร์ทเนอร์สามารถตรวจสอบคลาสในแต่ละรอบได้จากการแจ้งข้อความจากเก็ท คลาสจะปรากฎด้านหน้าชื่อของคนขับในแอพฯ 


ประกาศข้อมูล วันที่ 10 กรกฎาคม 2563