เตรียมพบกับแอพ Gojek ได้เร็วๆ นี้!

แอพพลิเคชั่น GET จะอัพเกรดเป็น Gojek เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ระดับซูเปอร์แอพ พร้อมให้บริการเร็วๆ นี้

มีอะไรใหม่

GET จะอัพเกรดเป็นแอพ Gojek ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่และฟีเจอร์ที่น่าสนใจ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้ดียิ่งขึ้น

อีกไม่นานเกินรอ คุณจะได้ใช้แอพใหม่ก่อนใคร ในระหว่างนี้คุณยังสามารถใช้บริการ GET ได้เหมือนเดิม

FAQs

Gojek คือ

Gojek (โกเจ็ก) แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการหลากหลายทั้งบริการเรียกรถ ส่งของ ระบบชำระเงินออนไลน์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในเร็วๆ นี้ GET จะรวมแบรนด์เป็น Gojek เพื่อให้สามารถพัฒนาแอพได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและตอบโจทย์ของผู้ใช้บริการทุกคนได้ดียิ่งขึ้น

จะใช้ Gojek ได้ต้องทำอย่างไร

อดใจรออีกสักนิด คุณจะได้รับลิงค์ดาวน์โหลดแอพใหม่ก่อนใครได้ที่แอพ GET ซึ่งในระหว่างนี้คุณยังสามารถใช้บริการ GET ได้เหมือนเดิม

Gojek ในไทยจะให้บริการเหมือนกับ Gojek ที่อินโดนีเซียหรือไม่

แต่ละประเทศจะมีฟีเจอร์และบริการที่ต่างกันออกไป เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในประเทศนั้นๆ อย่างไรก็ดี เราจะไม่หยุดยั้งในการพัฒนาเพื่อมอบฟีเจอร์ใหม่ๆ ในทุกประเทศ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้บริการของเราที่ดีขึ้น

มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากแอพ GET หรือไม่

คุณจะได้สัมผัสกับแอพใหม่ที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น และยังเป็นแอพที่คุณสามารถใช้ได้ในหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย และไทย ให้คุณเดินทางไปยังประเทศเหล่านี้ได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

ฉันต้องลงทะเบียนแอพใหม่หรือไม่

คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนแอพใหม่ ถ้าเพียงคุณ "บันทึกบัญชี" ที่แอพ GET ข้อมูลของคุณจะถูกบันทึกและโอนย้ายไปยังแอพ Gojek โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถล็อกอินเข้าสู่แอพ Gojek ได้สะดวก ในกรณีที่คุณเลือกที่จะไม่บันทึกบัญชี คุณจะต้องทำการลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง ติดตามรายละเอียดได้เร็วๆ นี้ที่แอพ GET

ดาวน์โหลดแอพ Gojek ได้ที่ไหน

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพ Gojek ได้ที่ App Store หรือ Google Play Store ซึ่งเราจะส่งแจ้งเตือนคุณให้ดาวน์โหลดเมื่อแอพใหม่พร้อมในเร็วๆ นี้