🌻สิทธิประโยชน์ของพาร์ทเนอร์คนขับ🌻

สิทธิประโยชน์สำหรับพาร์ทเนอร์ป้ายขาว

สิทธิประโยชน์สำหรับพาร์ทเนอร์ป้ายเหลือง

ระบบเห็นงานก่อนใคร

ระบบที่ช่วยให้พาร์ทเนอร์คนขับที่มีประวัติการรับงานถึงเกณฑ์ที่กำหนด มีสิทธิ์รับงานก่อนพาร์ทเนอร์ท่านอื่นที่อยู่ในร้านอาหารหรือบริเวณเดียวกัน ซึ่งระบบเห็นงานนี้จะใช้ได้กับพาร์ทเนอร์ที่ติดคลาสเป็น Ultra Pro เท่านั้นทั้งนี้ คนขับ Ultra Pro จะได้งานก่อนก็ต่อเมื่ออยู่ในพิกัดใกล้กับร้านอาหารไม่เกิน 240 เมตร และหากอยู่นอกรัศมีระบบจะจ่ายงานตามปกติให้กับผู้ที่อยู่ใกล้ที่สุด

         ข้อดีของระบบเห็นงานก่อนใคร

  • ได้เห็นงานก่อนคนขับคนอื่น ถ้าอยู่ในระยะเดียวกัน (ไม่เกินตามที่กำหนด)
  • มีรายได้ที่มั่นคงและต่อเนื่องมากขึ้น
  • รักษาคุณภาพที่ดีของการรับงานได้อย่างต่อเนื่อง

แถวพิเศษที่ศูนย์บริการคนขับ

การให้สิทธิแถวบริการพิเศษกับพาร์ทเนอร์ที่ติดคลาส Ultral Pro, Super Pro G และ Super Pro T  ในเรื่องการซื้ออุปกรณ์คนขับ, ขอคำปรึกษาการใช้แอปและขอหนังสือรับรองเงินเดือน ซึ่งแถวบริการพิเศษนี้จะให้ใช้ได้ที่ศูนย์บริการพาร์ทเนอร์ GoHub สำนักงานใหญ่ชั้น 20 ซึ่งมีขั้นตอนการขอเข้ารับบริการดังนี้

  1. พาร์ทเนอร์เช็คอิน ณ จุดบริการชั้น 20 
  2. โชว์หน้าจอแอปฯ คนขับให้กับเจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบสถานะของคนขับ เมื่อเจ้าหน้าที่ยืนยันสถานะของพาร์ทเนอร์แล้ว พาร์ทเนอร์สามารถรอคิวการใช้บริการแถวพิเศษได้

ประกันอุบัติเหตุ ประกันภัยรถจักรยานยนต์ ประกันสุขภาพ 

สำหรับรายละเอียดของตัวประกันและความคุ้มครองนั้น พาร์ทเนอร์สามารถขอข้อมูลต่างๆ และยื่นเรื่องขอเคลมได้จากบริษัท Pasarpolis ที่ไลน์ @ppthailand หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-153-9589 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. ในวันทำการเท่านั้น

สำหรับประกันอุบัติเหตุ และ ประกันภัยรถจักรยานต์ จะให้สิทธิ์กับพาร์ทเนอร์ป้ายขาวทุกคลาส แต่จะแบ่งเป็น 2 กรณีดังนี้

  • พาร์ทเนอร์คลาส Ultra Pro และ Super Pro G/T จะได้รับสิทธิ์ฟรี แต่ต้องกรอกแบบฟอร์มยืนยันสิทธิ์ในแต่ละรอบทุกครั้งไป หากพาร์ทเนอร์ไม่เคยยืนยันสิทธิ์เข้ามาเลย หรือเคยแล้วแต่มีการเปลี่ยนแปลงหลักฐาน จะต้องทำการกรอกแบบฟอร์มและแนบหลักฐานใหม่อีกครั้ง
  • สำหรับพาร์ทเนอร์คลาส Pro ที่มีความประสงค์ที่จะใช้สิทธิ์คุ้มครองจากประกับอุบัติเหตุ และประกันภัยรถจักรยานยนต์นั้น ทางบริษัทฯ จะจ่ายสมทบค่าประกันให้ 50% ของค่าเบี้ยประกัน และพาร์ทเนอร์ต้องเป็นผู้ชำระเองอีก 50% ในราคา 99 บาท สำหรับการจ่ายค่าเบี้ยประกันทางบริษัทจะทำการหักเงินจากกระเป๋าเงินคนขับ โดยที่จะมีการแจ้งล่วงหน้ากับพาร์ทเนอร์ 1 วัน ถึงวันเวลาที่จะมีการหักเงิน ซึ่งพาร์ทเนอร์ต้องมียอดเงินคงเหลือให้เพียงพอต่อการหัก ณ เวลานั้น (หากไม่สามารถทำการหักได้ในรอบนั้น จะถือว่าพาร์ทเนอร์ไม่ได้ทำการสมัครประกันในครั้งนั้นค่ะ)  

 

ข้อควรรู้

  • กรมธรรม์มีระยะเวลาการคุ้มครอง 1 เดือน นับจากวันที่ 15 ของทุกเดือน ตั้งแต่เวลา 16.30 – วันที่ 15 ของอีกเดือน เวลา 16.30 น.

Bikeman

ไบค์แมน ศูนย์บริการดูแลรถคู่ใจแบบครบวงจร ที่พร้อมดูแลยานพาหนะของพาร์ทเนอร์ทุกคลาสให้มีสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ พิเศษสุดๆ สำหรับคนขับโกเจ็กไบค์แมนมีส่วนลดให้คนขับสูงสุด 20% สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Bikeman

 


บางจาก

พิเศษเฉพาะพาร์ทเนอร์คนขับโกเจ็ก รับสิทธิพิเศษ  4 ต่อเมื่อสมัครสมาชิกที่ปั๊มบางจากทุกสาขาทั่วกทม. 


ถามมา – ตอบไป

 

ถาม : หากคนขับ Pro ไม่ต้องการรับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุและรถจักรยานยนต์ ต้องทำอย่างไร?

ตอบ : หากคนขับคลาส Pro ไม่ต้องการรับสิทธิ์ประกัน ก็ไม่ต้องกรอกรับสิทธิ์ในแบบฟอร์มค่ะ แต่ยังสามารถใช้สิทธิ์อื่นๆ ได้อยู่ 


ถาม : จะรู้ได้ยังไงว่า เดือนนี้ติดคลาสอะไร?

ตอบ : พาร์ทเนอร์สามารถตรวจสอบคลาสในแต่ละรอบได้จากการแจ้งข้อความจากโกเจ็ก คลาสจะปรากฎด้านหน้าชื่อของคนขับในแอป 


ถาม : คนขับอัลตร้าโปรต้องทำยังไง ถึงจะได้รับงานจากระบบเห็นงานก่อนใคร ?

ตอบ : ระบบเห็นงานก่อนใครจะจ่ายงานให้คนขับอัลตร้าโปรก่อนคนขับคลาสอื่น แต่ ณ เวลานั้นคนขับอัลตร้าโปรต้องอยู่ใกล้ร้านอาหารภายในรัศมี 240 เมตรด้วยค่ะ


 

ประกาศข้อมูล วันที่ 10 มีนาคม 2564