มารู้จักแต้มกันดีกว่า 🔥

ระบบแต้ม คือ การสะสมแต้มการรับงานไม่ว่าจะเป็นโกฟู้ด โกเซนด์ โดยพาร์ทเนอร์คนขับจะได้รับแต้มหลังจากจบงาน แต้มในแต่ละงานนั้นจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับว่าวิ่งวันธรรมดา หรือวันเสาร์อาทิตย์ และเวลาที่วิ่งรับงาน

ทำไมถึงต้องสะสมแต้ม?

เพราะแต้มนั้นมีผลต่อการรับโบนัสอินเซนทีฟซึ่งโกเจ็กจะจ่ายโบนัสให้รันเนอร์ทุกวัน หากรันเนอร์สะสมแต้มให้ครบตามที่กำหนด นอกจากนี้ รันเนอร์ยังต้องมีอัตราการรับงานที่มากกว่า 85% ด้วยเช่นกัน จึงจะถือว่าได้รับโบนัสประจำวัน ซึ่งเงินโบนัสจะถูกโอนเข้ากระเป๋าเงินคนขับทันทีที่รันเนอร์ทำแต้มได้ครบตามที่โกเจ็กกำหนดไว้ พูดง่ายๆ ก็เหมือนกับการเล่นเกมส์ที่รันเนอร์ต้องฝ่าภารกิจในแต่ละด่านให้สำเร็จ โดยที่ต้องทำเงื่อนไขให้ได้จึงจะผ่านด่านและได้รับรางวัลนั่นเอง

🏆แต้มบวกเพิ่มถึง 5 แต้มเมื่อรับงานโกฟู้ดที่ห้างสรรพสินค้า🏆

พาร์ทเนอร์คือคนสำคัญ โกเจ็กไม่เคยหยุดที่จะแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้แก่พาร์ทเนอร์คนขับ ดังนั้นเพื่อตอบสนองต่อความมุ่งมั่นในการทำงานและเก็บแต้มของพาร์ทเนอร์  โกเจ็กจึงมีแต้มพิเศษเพิ่มให้อีก 5 แต้ม (จากแต้มปกติ) ให้แก่พาร์ทเนอร์คนขับทุกคน เมื่อรับงาน GoFood ที่ห้างสรรพสินค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ทุกช่วงเวลา 

จะรู้ได้ไงว่าต้องสะสมแต้มเท่าไหร่และจะได้รับเงินโบนัสเท่าไหร่?

 

สำหรับชาวรันเนอร์ รับรองว้าวสุดๆ แต้มจะถูกแยกเป็นวันธรรมดา (วันจันทร์-ศุกร์) กับวันหยุด (วันเสาร์-อาทิตย์) และแบ่งเป็นงานในห้างและงานปกติ


 


แก้ไขข้อมูลเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2563