มารู้จักแต้มกันดีกว่า 🔥

ระบบแต้ม คือ การสะสมแต้มการรับงานไม่ว่าจะเป็นโกฟู้ด โกเซนด์ โดยพาร์ทเนอร์คนขับจะได้รับแต้มหลังจากจบงาน แต้มในแต่ละงานนั้นจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับว่าวิ่งวันธรรมดา หรือวันเสาร์อาทิตย์ และเวลาที่วิ่งรับงาน

ทำไมถึงต้องสะสมแต้ม?💰

เพราะแต้มนั้นมีผลต่อการรับโบนัสอินเซนทีฟซึ่งโกเจ็กจะจ่ายโบนัสให้พาร์ทเนอร์ทุกวัน หากพาร์ทเนอร์คนขับสะสมแต้มครบตามที่กำหนด นอกจากนี้ พาร์ทเนอร์คนขับยังต้องมีอัตราการรับงานที่มากกว่า 85% ด้วยเช่นกัน จึงจะได้สิทธิ์รับโบนัสประจำวัน ซึ่งเงินโบนัสจะถูกโอนเข้ากระเป๋าเงินคนขับทันทีที่ทำแต้มได้ครบตามที่โกเจ็กกำหนดไว้ พูดง่ายๆ ก็เหมือนกับการเล่นเกมส์ที่ต้องฝ่าภารกิจในแต่ละด่านให้สำเร็จ โดยที่ต้องทำเงื่อนไขให้ได้จึงจะผ่านด่านและได้รับรางวัลนั่นเอง

🏆แต้มบวกเพิ่มถึง 5 แต้มเมื่อรับงานโกฟู้ดที่ห้างสรรพสินค้า🏆

พาร์ทเนอร์คือคนสำคัญ โกเจ็กไม่เคยหยุดที่จะแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้แก่พาร์ทเนอร์คนขับ ดังนั้นเพื่อตอบสนองต่อความมุ่งมั่นในการทำงานและเก็บแต้มของพาร์ทเนอร์  โกเจ็กจึงมีแต้มพิเศษเพิ่มให้อีก 5 แต้ม (จากแต้มปกติ) ให้แก่พาร์ทเนอร์คนขับทุกคน เมื่อรับงาน GoFood ที่ห้างสรรพสินค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ทุกช่วงเวลา 

จะรู้ได้ไงว่าต้องสะสมแต้มเท่าไหร่และจะได้รับเงินโบนัสเท่าไหร่?
 
สำหรับพาร์ทเนอร์ป้ายขาว รับรองว้าวสุดๆ แต้มจะถูกแยกเป็นวันธรรมดา (วันจันทร์-ศุกร์) กับวันหยุด (วันเสาร์-อาทิตย์) และแบ่งเป็นงานปกติ และงานในห้าง


เงื่อนไขเพิ่มเติม

  1. เงื่อนไขนี้สำหรับคนขับป้ายขาวเท่านั้น
  2. เงื่อนไขนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 ต.ค. 63 เป็นต้นไป
  3. จำนวนแต้มทุกช่วงเวลาเมื่อรับงานในห้างสรรพสินค้าจะได้แต้มเพิ่มอีก 5 แต้ม
  4. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงแก้ไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการติดคลาส

อ่านรายละเอียด คลิก

แก้ไขข้อมูลเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2563

 

กลับสู่หน้าหลัก