แจ้งเริ่มเก็บค่าธรรมเนียมการรับงาน GoRide (GET WIN เดิม)

 

เก็ทและตอนนี้ในฐานะแบรนด์โกเจ็กมีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนและสนับสนุนอาชีพของพาร์ทเนอร์คนขับเสมอมา ที่ผ่านมาตั้งแต่ GET เริ่มเปิดให้บริการ เราได้งดเว้นการเก็บค่าธรรมเนียมของบริการ GET WIN มาโดยตลอด  เพื่อให้พี่ๆ คนขับได้ลองใช้ระบบและเพิ่มรายได้ ในขณะเดียวกันเรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างะรายได้ที่มั่นคงและความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่พี่ๆ พาร์ทเนอร์คนขับทุกคนซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในการให้บริการแก่ทั้งลูกค้าและพาร์ทเนอร์ร้านค้า 

 

เราขอแจ้งให้ทราบว่า ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. 2563 เราจะเริ่มเก็บค่าธรรมเนียมการรับงาน 10% จากค่าโดยสารที่คนขับได้รับของงาน GoRide (GET WIN) เพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างเข้มแข็งและมีศักยภาพในการพัฒนาทั้งแอพพลิเคชั่น พัฒนาการให้บริการแก่ทุกคนในระบบ การทำโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้า และการดูแลพาร์ทเนอร์คนขับทุกคน อีกทั้ง ในอนาคตเราจะสรรหาสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตมาให้พี่ๆ พาร์ทเนอร์คนขับด้วยค่ะ 

 

หมายเหตุ การหักค่าธรรมเนียมเราคำนวณจากค่าโดยสารเท่านั้น ไม่ได้นำอินเซนทีฟมาคำนวณด้วยกัน

 

หากพาร์ทเนอร์มีข้อสงสัยหรือความคิดเห็นเรายินดีรับฟังพาร์ทเนอร์ทุกคนด้วยความเต็มใจ  สามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล drivercare.th@gojek.com หรือปุ่มช่วยเหลือในแอพฯ พาร์ทเนอร์ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

 

 

ประกาศข้อมูลวันที่ 10 กันยายน 2563