เรียนพี่ๆ พาร์ทเนอร์คนขับทุกท่าน

ในตอนที่ Gojek ได้เปิดธุรกิจครั้งแรกในไทยเมื่อปี 2019 เป้าหมายของเราคือการช่วยลดความไม่สะดวกในชีวิตประจำวันของผู้ใช้บริการและช่วยสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับพาร์ทเนอร์ร้านอาหารและพาร์ทเนอร์คนขับหลายหมื่นรายในประเทศไทย ด้วยการสนับสนุนจากคุณ เราจึงสามารถประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้าน 

แต่ตอนนี้ถึงเวลาในการเริ่มการเดินทางครั้งใหม่ของเราแล้ว เราจะย้ายโอเปอเรชั่นของเราไปภายใต้การดำเนินงานของแอร์เอเชีย ดิจิทัล 

บริการต่างๆ ของ Gojek (GoRide, GoFood, GoSend) รวมถึงบริการการชำระเงินผ่าน GoPay สำหรับบริการต่างๆ ของ Gojek จะยังคงให้บริการต่อจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 เช่นเดียวกัน ข้อตกลงที่คุณทำกับเราจะจบลงในวันเดียวกัน 

แอร์เอเชียกำลังเตรียมการสำหรับการเปิดตัวประสบการณ์แบบซูเปอร์แอปใหม่ในไทย และขอเชิญพาร์ทเนอร์คนขับทุกท่านเข้าร่วมกับแพลตฟอร์มของแอร์เอเชีย เพื่อแสดงความสนใจในการเข้าร่วม กรุณาคลิกไปที่ teleport.asia/th-driver

ในระหว่างนี้ Gojek ยังคงยึดมั่นในการดูแล ให้บริการ และซัพพอร์ตทุกท่านอย่างดีที่สุด: 

  • กรุณาถอนเงินจากวอลเลต (กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์) ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 และเราจะปิดการเติมเงินเข้าวอลเลตคนขับในวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 อย่างไรก็ดี ผู้ใช้บริการยังคงสามารถใช้เงินในวอลเลตของตัวเองเพื่อชำระค่าบริการได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 วอลเลตของคนขับต้องชำระให้ครบถ้วนหรือถอนเงินทั้งหมดออกก่อนวันที่ 31 กรกฎาคม 2564
  • การรับงานผ่านแอป Gojek: คุณยังสามารถรับงานทุกบริการผ่านแอป Gojek ได้ทั้งบริการส่งคน ส่งของ และส่งอาหาร จนถึง 31 กรกฎาคม 2564  
  • การช่วยเหลือผ่านแคมเปญ GoStronger: คุณจะยังสามารถได้รับการดูแลจากแคมเปญ GoStronger ได้จนถึง 31 ก.ค. 64 ซึ่งได้แก่การสนับสนุนจำนวนเงินสูงสุด 6,000 บาท สำหรับพาร์ทเนอร์คนขับที่ติดโควิด-19 หรือต้องกักตัวจากภาครัฐ ส่วนประกันโควิด-19 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จสามารถใช้สิทธิ์ต่อได้จบครบกำหนดกรมธรรม์

 

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือในแอป หรือสามารถส่งอีเมล์ไปยัง drivercare.th@gojek.com

เราซาบซึ้งสำหรับความไว้วางใจที่ผ่านมาและการสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอด ขอขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเราในประเทศไทย

กรุณาติดตามอัพเดตและข่าวสารจากแอร์เอเชียเร็วๆ นี้!

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ทีมงาน Gojek Thailand